LỜI CẢM ƠN GỬI ĐẾN NHÀ HẢO TÂM ỦNG HỘ BỆNH NHÂN ĐƠNG GUR K’ BIÊN

ĐƠNG GUR K’ BIÊN – bệnh nhân câm điếc bẩm sinh được chuyển đến Bệnh viện Mắt Sài Gòn Đà Lạt để chữa và điều trị mắt ở tuổi 23.
Tiếp nhận ca bệnh này là BSCK II. Trần Bá Kiền – Bác sĩ Chuyên khoa Mắt tại Bệnh viện Mắt Sài Gòn Đà Lạt đã trực tiếp khám và điều trị cho em K’ Biên.
Em đến với Bệnh viện khi hai mắt đã mù hoàn toàn và được chẩn đoán mắc phải căn bệnh Đục thủy tinh thể ở người trẻ, ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt hằng ngày, không thể tự chăm sóc bản thân.
Bác sĩ nhận định đây là 1 ca bệnh rất khó vì bệnh nhân vừa bị mù và vừa không nghe thấy, rất khó khăn khi hợp tác, phối hợp với Bác sĩ trong quá trình phẫu thuật.
Qua quá trình điều trị tại đây, ca phẫu thuật diễn ra thành công đã giúp K’ Biên cải thiện thị lực rõ rệt. Em đã nhìn thấy và sinh hoạt được như những người bình thường.
Cảm động trước tấm lòng vàng của nhà hảo tâm, Bệnh viện Mắt Sài Gòn Đà Lạt cũng đồng hỗ trợ với tổng số tiền hơn 10 triệu đồng.
Chính sự hỗ trợ về cả vật chất lẫn tinh thần đã trở thành nguồn động viên to lớn để em có thể tìm lại được ánh sáng cho mình.
Một lần nữa, Bệnh viện Mắt Sài Gòn Đà Lạt xin chân thành cảm ơn tấm lòng của Quý nhà hảo tâm đã hỗ trợ, đồng hành cùng Bệnh viện trong thời gian vừa qua. Đó là sự phấn đấu, nỗ lực không chỉ riêng BSCK II. Trần Bá Kiền mà còn là cả tập thể Y Bác sĩ của Bệnh viện. Sự yêu thương và tin tưởng từ khách hàng đã giúp chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn trong công tác khám chữa bệnh và phục vụ cho người dân trong và ngoài tỉnh Lâm Đồng. 
 

______________________________

BỆNH VIỆN MẮT SÀI GÒN ĐÀ LẠT

Địa chỉ: 64 Bùi Thị Xuân, Phường 2, Thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng

Điện thoại: 02633.676.686 Hotline: 0856.149.149

Website: matsaigondalat.com  | Facebook:   | Youtube: Bệnh viện Mắt Sài Gòn Đà Lạt

Q